Tin tức - Sự kiện

. Trong 3 ngày (từ 8/9 đến 10/9), đoàn Quảng Trị đã tham gia các nội dung như trình diễn trang phục truyền thống; Liên hoan Nghệ thuật quần chúng; hoạt động kéo co, bắn nỏ, Đoàn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cùng với hơn 800 nghệ nhân, vận động viên, diễn viên quần chúng của 11 đoàn các tỉnh, thành phố miền và đồng bào dân tộc tỉnh Bình Định trong ngày hội sôi động, ấn tượng.

Ngày 10/9/2023, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ bế mạc ngày hội Văn hóa các dân tộc miền Trung lần thứ IV năm 2023. Đoàn nghệ nhân, vận động viên, diễn viên quần chúng huyện Hướng Hoá đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

Tham gia ngày hội Văn hóa các dân tộc miền Trung lần thứ 4 năm 2023 tại tỉnh Quảng Trị, đoàn nghệ nhân, vận động viên, diễn viên quần chúng huyện Hướng Hoá tham gia với 30 người. Trong 3 ngày (từ 8/9 đến 10/9), đoàn Quảng Trị đã tham gia các nội dung như trình diễn trang phục truyền thống; Liên hoan Nghệ thuật quần chúng; hoạt động kéo co, bắn nỏ, Đoàn đã để lại ấn tượng tốt đẹp cùng với hơn 800 nghệ nhân, vận động viên, diễn viên quần chúng của 11 đoàn các tỉnh, thành phố miền và đồng bào dân tộc tỉnh Bình Định trong ngày hội sôi động, ấn tượng.

Các đoàn dự trao giải tại bế mạc ngày hội Văn hóa các dân tộc

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải ở 3 hoạt động chính. Đối với đoàn Quảng Trị, hoạt động văn hóa nghệ thuật đoạt 1 giải A, 3 giải B và 1 giải C; hoạt động tái hiện lễ tục “cúng cơm tân hôn” của người Bru Vân Kiều được giải B.