PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI ĐẤT NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!
Thứ bảy, ngày 27 tháng 02 năm 2021

Giải bóng đá nam 7 người thường niên huyện Hướng Hóa lần thứ V năm 2020 tranh Cup Karaoke Ánh Sao đã kết thúc sau hơn 2 tháng tranh tài. Ngày 19/9/2020 tại sân cỏ nhân tạo Thiên Hoàng, Khe Sanh; sau trận chung kết Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết bế mạc và trao giải. Đến dự có đại diện các ngành chuyên môn, UBND thị trấn Khe Sanh, các Nhà tài trợ; Ban tổ chức, Ban trọng tài; lãnh đội, huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên các đội bóng.   

Giải đấu đã quy tụ được 25 đội bóng đến từ trong và ngoài huyện Hướng Hóa, thi đấu từ 11/7/2020 đến 19/9/2020. Với tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội đã cống hiến cho khán giả 55 trận đấu, với 265 bàn thắng từ các pha bóng đẹp: xút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm...

Mặc dù dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến giải phải tạm dừng hơn 1 tháng, song khi giải đấu trở lại đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem, các đội bóng đã thi đấu hết mình với những trận cầu hay, kịch tính. Nng hơn cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng trong tỉnh.

Kết quả Ban tổ chức đã trao Giải nhất/Cup vô địch cho đội Ánh Sao FC, Giải nhì cho đội Hoàng Quân FC, đồng Giải ba cho 2 đội Thiên Mai FC và Du Long FC. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao một số Giải cá nhân: cầu thủ xuất sắc nhất giải “Đôi giày vàng” cho Quốc Anh của đội Ánh Sao FC; thủ môn xuất sắc nhất “Bàn tay nhựa” cho cầu thủ Hữu Thọ của đội Hoàng Quân FC; Giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Hùng Led của đội Tân Lập FC và Trung Thành của đội bóng Áo Mưa Thống Thanh với 12 bàn thắng ghi được.

Ban Tổ chức trao giải nhì cho đội Hoàng Quân

Được biết, đây là một giải đấu hoàn toàn tự phát, bằng sự đam mê thể thao bộ môn bóng đá, bằng tinh thần tự nguyện xây dựng phong trào. Từ nguồn kinh phí xã hội hóa mà Giải có được đã chi phí cho toàn Giải là 139 triệu đồng; trong đó tiền thưởng: 43 triệu đồng (1 giải nhất: 20 triệu đồng, 1 giải nhì: 10 triệu đồng, 2 giải 3: 5 triệu đồng/giải; các Giải cá nhân: 3 triệu đồng).

Ban Tổ chức và nhà tài trợ trao giải cá nhân

          Có thể nói bên cạnh sự quan tâm của chính quyền và ngành chuyên môn, sự làm việc nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức và điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật của Ban trọng tài; đặc biệt là nhà tài trợ chính Karaoke Ánh Saocác nhà đồng tài trợ cùng lực lượng cổ động viên của các đội bóng đã đóng góp quan trọng cho giải đấu thành công.


Giải bóng đá nam 7 người thường niên huyện Hướng Hóa lần thứ V năm 2020 tranh Cup Karaoke Ánh Sao đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các đội bóng. Hy vọng giải đấu này sẽ được duy trì và tiếp tục tổ chức thành công hơn nữa ở các Giải lần sau.

 

 

- Xuân Phúc -

 

Bản quyền Trang thông tin điện tử thuộc về  Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hướng Hoá - tỉnh Quảng Trị
---
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền - Trưởng phòng - ĐT: 0912.660.437; Quản Trị - Kỹ thuật: Nguyễn Thị Hằng - Chuyên Viên - ĐT: 02333 880880
Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa . Điện thoại thường trực: 02333 880582