PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI ĐẤT NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!
Thứ bảy, ngày 27 tháng 02 năm 2021

Được sự nhất trí của UBND huyện Hướng Hóa, ngày 11/01/2019 Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp cùng Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Phú Sơn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Hướng Hóa; đồng chí Nguyễn Hưng - Giám đốc Trung tâm Thể dục - Thể thao Huyện Hướng Hóa. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình huyện, đại diện lãnh đạo các đơn vị bưu chính, viễn thông trên địa bàn huyện, công chức văn hóa – thông tin của 22 xã, thị trấn huyện Hướng Hóa.

Tại Hội nghị, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin cùng Trung tâm Thể dục - Thể thao đã đánh giá những kết quả đạt được của trong năm 2018, triển khai nhiệm vụ Ngành văn hóa, thể thao và du lịch, thông tin và tuyên truyền năm 2019.

Cũng tại Hội nghị, đại biểu của các đơn vị bưu chính, viễn thông, các xã, thị trấn đã báo cáo những vấn đề còn gặp khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ văn hóa, thông tin, thể thao để cùng tháo gỡ.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin cùng Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Hướng Hóa đã giải đáp, giải quyết những vấn đề của đại biểu các xã, thị trấn đã thảo luận, kiến nghị để cùng quyết tâm hoàn thành những chỉ tiêu, kế hoạch của ngành đã xây dựng trong năm 2019.

 

                                                              Nguyên Hằng

Bản quyền Trang thông tin điện tử thuộc về  Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hướng Hoá - tỉnh Quảng Trị
---
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền - Trưởng phòng - ĐT: 0912.660.437; Quản Trị - Kỹ thuật: Nguyễn Thị Hằng - Chuyên Viên - ĐT: 02333 880880
Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa . Điện thoại thường trực: 02333 880582