PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI ĐẤT NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!
Thứ bảy, ngày 27 tháng 02 năm 2021

Ngày 24/9/2018, Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu và trao thưởng khuyến học” cho hội viên và con hội viên Ban Khuyến học cơ quan.

Cùng tham dự với các cháu có tập thể Chi bộ, cơ quan, công đoàn, Ban Khuyến học và phụ huynh các cháu.

Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Công đoàn và Ban Khuyến học Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp tổ chức các hoạt động như hướng dẫn các cháu tham quan khu vực trưng bày tại nhà văn hóa truyền thống dân tộc Vân Kiều, Pa Cô, giúp các cháu hiểu thêm về nét văn hóa của các dân tộc huyện Hướng Hóa; tổ chức các hoạt động vui chơi, phá cỗ tạo điều kiện cho các cháu giao lưu cùng nhau.

Các cháu tham quan khu vực trưng bày tại nhà văn hóa truyền thống dân tộc Vân Kiều, Pa Cô

 Đặc biệt trong dịp này, Ban Khuyến học cơ quan trao thưởng cho các hội viên Ban Khuyến học cơ quan đã tham gia các lớp đào tạo nâng cao kiến thức phục vụ nhiệm vụ chuyên môn và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích trong học tập của năm học 2017 - 2018, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong năm học mới.

Ban Chấp hành Khuyến học và Công đoàn trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập


 

                                                                                                             Nguyên Hằng

 

Bản quyền Trang thông tin điện tử thuộc về  Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hướng Hoá - tỉnh Quảng Trị
---
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền - Trưởng phòng - ĐT: 0912.660.437; Quản Trị - Kỹ thuật: Nguyễn Thị Hằng - Chuyên Viên - ĐT: 02333 880880
Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa . Điện thoại thường trực: 02333 880582