PHÁT HUY SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI ĐẤT NƯỚC, THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!
Thứ ba, ngày 02 tháng 3 năm 2021

1. Giải Bóng bàn được tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Văn hóa và Thông tin (28/8/1945-28/8/2018). Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, bằng những hoạt động, những loại hình phù hợp và thiết thực đã và đang góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, tạo không khí sôi nổi để cán bộ công chức, viên chức cơ quan cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.Sau những giờ tranh tài, thi đấu sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, khép lại những trận thi đấu sôi nổi Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Văn hóa và Thông tin đã xác định được chủ nhân, đã có 04 giải thưởng được trao cho các cặp đôi:

Giải nhất đôi nam: Phú Sơn - Ngọc Tuân

Giải nhất đôi nữ: Nhật Hà - Nguyên Hằng.

Giải nhất đôi nam nữ: Nguyên Hằng - Ngọc Tuân.

Giải nhì đôi nam nữ: Phú Sơn - Ánh Nga.

Kết quả của giải đã khẳng định và minh chứng sự nổ lực, đoàn kết cao trong phong trào hoạt động thể thao của toàn cơ quan và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

2. Về công tác trao thưởng khuyến học

Trong những năm quan, Ban khuyến học cơ quan luôn quan tâm, theo dõi, động viên việc học tập của các hội viên và các cháu là con của hội viên của Ban khuyến học cơ quan. Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Văn hóa và Thông tin, Ban khuyến học cơ quan tổ chức trao thưởng cho hội viên Ban khuyến học đã đạt thành tích cao hoàn thành xuất sắc các khóa học và con cán bộ hội viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017-2018, động viên các cháu bước vào năm học mới năm học 2018-2019.

 

Hoàng Loan – Ánh Nga

Bản quyền Trang thông tin điện tử thuộc về  Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Hướng Hoá - tỉnh Quảng Trị
---
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Huyền - Trưởng phòng - ĐT: 0912.660.437; Quản Trị - Kỹ thuật: Nguyễn Thị Hằng - Chuyên Viên - ĐT: 02333 880880
Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa . Điện thoại thường trực: 02333 880582